SEO แพ็คเกจ
สมัครสมาชิก | เข้าสู่ระบบ
ลงโฆษณาฟรี
พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล
หน้าแรก หลวงปู่สรวง (พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล) รายละเอียด

พระของขวัญปีใหม่ คุณค่าแทนใจสำครับคนที่คุณรัก ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี

หลวงปู่สรวง

ดูภาพขยาย

รหัสประกาศ : 010069
หมวดหมู่ : หลวงปู่สรวง (พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล)
วันที่ลงประกาศ  : 24 พ.ย 2561 เวลา 17:03:33
จำนวนเข้าชม : 175 ครั้ง
ราคา : 8,888 บ.

รายละเอียด หลวงปู่สรวง

พระของขวัญปีใหม่ คุณค่าแทนใจสำครับคนที่คุณรัก ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอีพระของขวัญปีใหม่ คุณค่าแทนใจสำครับคนที่คุณรัก ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี

บูชาพระหนึ่งองค์ แจกพระหรือวัตถุมงคลเพิ่มให้ผู้มีอุปการะคุณเพิ่มอีกหนึ่งองค์ เป็นของขวัญให้คุณ และคนที่คุณรัก
มอบให้คนรัก เพื่อนรัก ญาติผู้ใหญ่ เจ้านาย

ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูงของเขมร วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน วัตถุมงคลของท่านหลายรายการที่สร้างออกมาแล้วสร้างประสบการณ์ใช้กับผู้ใช้บูชามากที่สุด เป็นที่กล่าวขานมากถึงความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นที่ได้รับความนิยมสูง เช่นขุนแผน พิศวาสรุนแรง มะรุมมะตุ้ม สามอาถรรพณ์ กุมารทอง ตุ๊กตามหาเสน่ห์ ดวงตราอาถรรพณ์วัวธนู นกสาริกา จิ้งจก ล๊อกเก็ต พระขรรค์ เป้นต้น ..ฯลฯ ถึงแม้หลวงปู่ท่านจะมรณะภาพไปแล้ว(มรณะปี 2547) แต่ก็ยังมีผู้คนเสาะแสวงหาวัตถุมงคลของท่านอยู่ไม่ขาด เพราะว่าใช้แล้วเห็นผลดีแรงเห็นผลทันตาอธิษฐานได้ดั่งใจปรารถนา หลวงปู่เป็นหนึ่งในพระสงฆ์ที่เป็นที่เคารพบูชาของศิษยานุศิษย์และผู้คนทั้งหลายที่ศรัทธาในบุญบารมีของท่าน วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นเป็นสุดยอดวัตถุมงคลแห่งยุคที่ต้องมีไว้บูชา

มวลสารขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์
แป้งมหาเสน่ห์ ว่านมหาเสน่ห์ ว่านดอกไม้ทองตัวผู้-ตัวเมีย ว่านขุนแผน ว่านกาหลง ดอกรักซ้อน ว่านจูงนาง รังนกสาริกาหลงรังตายพราย ผงนางอกแตก ผงพญาเทครัว ผงพรายกุมาร ท่านได้ทำพิธีตามครูบาอาจารย์ชาวเขมรแบบพิศดาลล้ำลึก ได้นำมวลสารทั้งหมดนี้มาผสมกับน้ำมันเสน่ห์จันทร์ขาว ผงนางจันทร์พลอดรัก มากดเป็นพิมพ์ขุนแผน ด้านหน้าเป็นขุนแผนอุ้มกุมารทอง ด้านหลังฝังแม่เป๋อพิศวาส และอิ๋นคู่มหาเสน่ห์

ท่านได้ทำพิธีปลุกเสกเรียกสูตรตามตำราเขมรขนานแท้ ท่านเลือกเฉพาะพระคาถาในด้านเมตตาหนึ่ง มหาเสน่ห์หนึ่ง มหานิยมหนึ่ง ผูกมิตรหนึ่ง จูงจิตจูงใจหนึ่ง มหาละลวยหนึ่ง หลังจากปลุกเสกตามกระบวนการแล้ว ท่านได้นำมาแช่น้ำมันว่านมหาเสน่ห์จันทร์แดง (องค์ออกสีแดง) ไม่ได้ตอกโค๊ด มีเฉพาะไว้แจกลูกศิษย์และชาวบ้าน และส่วนที่แช่น้ำมันพรายมหาเสน่ห์(องค์ออกสีน้ำตาล)ตอกโค๊ดสำหรับผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญสร้างโบสถ์ ท่านก็ได้ลงอักขระยันต์ นะอกแตกทุกองค์ (ซึ่งเป็นยันต์สุดยอดแห่งความเมตตามหาเสน่ห์)

รายการขุนแผนพิศวาสรุนแรงหลังแม่เป๋อ จานยันต์ ณ อกแตก ลายมือหลวงพ่อ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ บูชา8888บาท สนใจโทรสอบถาม ธนวัฒน์ โทรศัพท์มือถือ 092-264-4368

ประสบการณ์จากผู้ใช้

เรื่องที่1

ของผมมากมายมหาศาลครับ เล่าไม่มีทางหมดง่ายๆครับ คือผมชอบเช่าพระมาก และแต่ละองค์ก็แรงๆทั้งนั้น

มีทั้งพระกรุ พระเกจิ พระแพงๆ ก็เช่ามาหมดแล้ว มีประสบการณ์แล้วแทบทุกอย่าง ทั้งคงกระพัน แมวกัดไม่เข้า เข็มแทงไม่เข้า แคล้วคลาดก็ีบ่อยครั้ง เมตตามหานิยมก็มี ด้านการงานก็มี มหาอำนาจก็มี ด้านรักษาโรคก็มี ด้านการเรียนก็มี เอาเป็นว่าชีวิตมีประสบการณ์กับพระเครื่องทุกอย่างหลายองค์มามากมาย ยกเว้นเรื่องมหาเสน่ห์เพียงเรื่องเดียว

เลยเป็นจุดเริ่มต้นหาของมหาเส่นห์ โดยมีเรื่องแปลกอยู่สองเรื่องที่เกี่ยวกับหลวงปู่ชื่น คือ หนึ่ง ผมเคยเห็นรูปท่านในเวปไซต์หนึ่งแล้วไม่ทราบว่าท่านเป็นใคร แต่รู็สึกได้ถูกความผูกพันบางอย่างทันที และรุนแรงด้วย แต่ก็ยังไม่ทราบอยู่ดีว่าท่านเป็นใครเพราะมีแต่รูป เวปไม่ได้บอกว่าท่านเป็นใคร กว่าผมจะรู้จักท่านก็อีกสองปีให้หลังนั้นแหละครับ นี้เป็นเรื่องที่แปลกมากสุดๆเลย

กับเรื่องที่สองคือจุดเริ่มต้นของการรู้จักหลวงปู่ คือสองปีให้หลังจากเหตุการณ์แรกผมก็เริ่มศึกษาข้อมูลเรื่องพระที่มีพลังมหาเสน่ห์์ปรากฏว่าแทบไม่มีพระกรุหรือพระเกจิเก่าๆที่มีพลังด้านนี้โดยตรงเลย แม่แต่พระขุนแผนบ้านกร่างก็ออกไปแนวคงกระพัน และพระที่เล่นอยู่ในวงการแล้วว่าเป็นมหาเสน่ห์ก็ไม่ใช่ จริงๆเป็นมหานิยมมากกว่า ก็เลยหาพระใหม่ซึ่งปรกติผมไม่เล่น เพราะเคยคิดว่าของสมัยนี้ทำไม่บริสุทธิ์ เสริมมาก และจะหาเกจิได้ทัดเทียมสมัยก่อนคงหาได้ยาก

พอผมหาข้อมูลเท่านั้นแหละ มากมายก่ายกองแบบว่าไม่รู้ว่าข้อมูลไหนเชื่อถือได้เลย แต่แปลกมากตรงที่ว่า มาสะดุดกับหลวงปู่ชื่นพอดี ซึ่งแปลกเอามากๆ ของใหม่ที่หาข้อมูลมีตั้งหลายอย่างแต่ทำไมมาสะดุดกับหลวปู่ท่านนี้ และพอผมเปิดดูรูปท่านขึ้นมาเท่านั้นแหละ ผมเยจำได้ว่าเป็นพระที่ผมเคยเห็นในรูปเดียวกันเมื่อสองปีก่อน รู้สึกแปลกอย่างบอกไม่ถูก และสองสิ่งแรกที่เช่ามา ก็คือ ขุนแผนชมตลาดและขุนแผนม้าเสพนางเนื้อเขียว จากนั้นก็เช่ามาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน และนับว่าพระเครื่องของหลวงปู่ชื่นเป็นหนึ่งในหลายๆพระเครื่องที่มีประสบการณ์ชัดเจนที่สุดในบรรดาพระเครื่องที่ผมมีมาทั้งหมด พระเครื่องที่ผมมีอยู่แล้วและชัดเจนในประสบการณ์ในระดับเดียวกันกับพระหลวงปู่ชื่น(มากกว่าและน้อยกว่าแล้วแต่เรื่อง)ได้แก่ สมเด็จวัดระฆัง (ไม่ต้องถามว่าของผมแท้หรือเปล่าเพราะประสบการณ์สูงมาก) พระปิดตาหลวงพ่อแก้ววัดเครือวัลย์ รูปหล่อหลวงพ่อเงินวัดบางคลาน พระมเหศวร พระยอดขุนพลอาจารย์ชุม ปี 97 พระวัดประสาททั้งพิมพ์ หลวงปู่ทวด และ สมเด็จพ่อโต พระของหลวงพ่อกวย พระขุนแผนปลัดทวีที่หลวงพ่อมุ่ยปลุกเสก จตุคามรามเทพปี48 รุ่นของวัดถลุงทอง รูปไม้แกะพระพิฆเนศโบราณ พระสูตรหลวงพ่อผินะ และพระอื่นๆอีกมากมายที่ผมมี ผมพูดได้เต็มปากว่าพระหลวงปู่ชื่นมีประสบการณ์และพลังไม่น้อยไปกว่าพระชื่อดังและแพงองค์อื่นๆที่ผมมีอยู่ตอนนี้ และบางอย่างของหลวงปู่ชื่นก็แรงชัดเจนด้วย(แล้วแต่เรื่องด้วยนะครับว่าแรงด้านไหน)

เครื่องรางของขลัง พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้งเครื่องรางของขลัง
พระเครื่อง
พระบูชา
วัตถุมงคล
หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง,หลวงพ่อกอย, หลวงพ่อสาย, หลวงปู่ชื่น
ประวัติพระเกจิพระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล หลวงปู่สรวง หลวงปู่ข้าวแห้ง ประวัติพระเกจิ
สนใจไปที่ www.หลวงปู่สรวง.net หรือ ติดต่อ ธนวัฒ์ปู่สรวง โทร 0922644368
หรือเข้าไปในgoogle พิมพ์ในช่องค้นหาว่า หลวงปู่สรวง.net เลือก หน้าแรก
คำค้นเกี่ยวกับ หลวงปู่สรวง
ติดต่อผู้ประกาศ
ผู้ประกาศ : ธนวัฒน์ปู่สรวง
email :
Tel : 0922644368
หมวดหมู่ : หลวงปู่สรวง (พระเครื่อง พระบูชา วัตถุมงคล)
วันที่ลงประกาศ  : 24 พ.ย 2561 เวลา 17:03:33
เว็บไซต์ : www.หลวงปู่สรวง.net
url ประกาศ : http://www.seopacket.com/010069/
คลังสินค้า : http://store.seopacket.com คลังสินค้า beta
ip address : 49.49.237.xx

โฆษณาอื่นๆ เกี่ยวข้องกับ หลวงปู่สรวง

  • หลวงปู่สรวง
  • seopacket.com
    BOTS SEO ของ Google เข้ามาเก็บข้อมูลล่าสุด เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 04.22 น.
    Copyright ©2019. All Rights Reserved. Classified Development By WPDSign Designed by seopacket.com